Hành trình du lịch càng thêm thú vị và lãng mạn khi dừng chân nghỉ dưỡng tại Juliet’s Boutique Hotel, khách sạn sát biển, trung tâm Sunset Town điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc.

Nghỉ dưỡng tại Juliet’s Boutique Hotel, du khách sẽ được đắm chìm vào thiên nhiên tuyệt tác biển xanh lam ngọc, tận hưởng bầu không khí sôi động của vùng đất 365 ngày lễ hội, check in công trình biểu tượng Cầu Hôn, Sun Signature Show, Tháp Chuông.. Và đặc biệt là thưởng thức bữa tiệc kiến trúc nghệ thuật mãn nhãn mà Juliet’s Boutique Hotel đã kỳ công chuẩn bị. Một sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc Địa Trung Hải đan xen phong vị Maroc như đưa du khách đến với những miền đất xa xôi.

Hầu hết các căn phòng của khách sạn mở ra tầm view biển phóng khoáng, bên cạnh đó là view thị trấn sôi động và view các công trình biểu tượng của Sunset Town. Juliet’s Boutique Hotel cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại phục vụ du khách tivi, bàn trang điểm, tủ đồ, bồn tắm view biển, khu bếp xinh xắn thêm cảm hứng nấu nướng với bộ bàn ghế ăn tinh tế..

Đảm bảo tiêu chí không gian thoáng đãng, kiến trúc nghệ thuật, tiện nghi hiện đại, view biển triệu đô và kế cận công trình biểu tượng Sunset Town, Juliet’s Boutique Hotel mang đến cho du khách một kỳ nghỉ thật trọn vẹn.